Vì sao bạn nên quan tâm đến vụ án Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng?

Nếu không xem được trên YouTube, bạn có thể vào link này để xem: https://vimeo.com/638769494
YOUTUBE BỊ NHÀ CẦM QUYỀN CSVN ÁP LỰC NGĂN CHẶN MỘT CÁCH BẤT HỢP PHÁP KHÔNG CHO NHIỀU VIDEO CỦA VIỆT TÂN ĐƯỢC XEM Ở VIỆT NAM
——————
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án hình sự với cáo buộc hội thánh này “không chấp hành quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19 dẫn đến lây lan dịch bệnh cho nhiều người”.
Nhiều thành viên Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng đang bị công an điều tra về tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người. Trong số những người bị triệu tập, có cả trẻ em.
Trong hai năm qua, chính quyền Việt Nam đã khởi tố rất nhiều trường hợp liên quan đến việc làm lây lan dịch bệnh. Mục đích của việc này là để cảnh cáo, chấn chỉnh ý thức của người dân về việc phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, vụ việc của Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng là một trường hợp rất khác.

Bài trích: "Vì sao bạn nên quan tâm đến vụ án Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng?" – Văn Tâm – Luật Khoa Tạp Chí

#ViệtTân #hộithánhtruyềngiáophụchưng
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org