Huyện Phú Ninh hỗ trợ 2000 đồng để… khắc phục hậu quả thiên tai!

Dù khó tin nhưng sự kiện bà Nguyễn Thị Kim Truyện ngụ ở xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam được hỗ trợ 2.000 đồng để bù đắp một số thiệt hại mà hai trận bão số 6 và số 9 hồi năm ngoái gây ra là… thật!
Ngoài việc chứng thực, ông Nguyễn Văn Phú – Chủ tịch xã Tam Vinh – giải thích thêm, đại khái: Theo qui định, mức hỗ trợ đối với thiệt hại hơn 70% về cây công nghiệp, cây ăn trái là 4 triệu đồng/héc ta. Do diện tích bị thiệt hại của bà Truyện khoảng 10 mét vuông , nên hỗ trợ 2.000 đồng là đúng qui định. Theo ông Phú: Không chỉ bà Truyện, ở xã Tam Vinh có tới 31 trường hợp được hỗ trợ dưới 10.000 đồng

Bài trích: Hỗ trợ… 2.000 đồng để… khắc phục hậu quả thiên tai vẫn… đúng! – Trân Văn

#ViệtTân #hỗtrợ2000
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org