Chuyện Vinfast sai bảo công an là một định chế mang tính hệ thống tại Việt Nam

Một khách hàng mua xe hơi của Vinfast ở Việt Nam trong những ngày cuối tháng 4 đã đăng nhiều video liệt kê các lỗi trên chiếc xe mà ông ta mới chạy được có 8000km, nhưng đang bị hãng xe hơi của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cáo buộc là khách hàng “không chân chính” “gây hoang mang người tiêu dùng” và đã nhờ công an “làm việc” ngay với khách hàng này như là một vụ án an ninh quốc gia hay là một vụ án hình sự để tìm cách bịt miệng người khách hàng phàn nàn.

#VịệtTân #Vinfast
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org